Beautiful Hair

Làm gì để CHECK SCAM trên mạng xã hội?

.
Mạng xã hội ngày càng đa dụng, & nó trở thành 1 phần không thể thiếu trong cs của mọi người, Facebook là nơi làm dịch vụ…và cũng chính vì lí do đó, Facebook là nơi để Scammer thực hiện những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dùng. Và Check Scam tạo ra để giúp các bạn phần nào tránh được những kẻ lừa đảo trên FB.

Bạn luôn nghĩ rằng:

 1. Khi giao dịch thì chỉ cần Kiểm tra STK lừa đảo trên facebook sẽ biết được đúng k. Không đâu. FB luôn có những thuật toán hạn chế việc hiển thị kết quả tìm kiếm dữ liệu lừa đảo đến thông tin cá nhân người dùng như SĐT, STK ngân hàng, Số CMT… Và tôi chắc chắn 1 điều là Các bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì nếu tài khoản fb của Ae không có mối liên quan gì với dữ liệu đó.
 2. Facebook thì có thể do bị hack rồi mang đi lừa đảo, hoặc dùng Facebook clone, Via, Fake cả link fb của người trung gian giao dịch
 3. Căn cước công dân, giấy tờ cá nhân có thể dùng PTS chỉnh sửa
 4. SĐT thì sim rác rất nhiều, không thiếu
 5. Chúng thậm chí có thể giả mạo cả 1 FB tĩnh rồi quay lại video log acc, đọc tn cho Các bạn xem..
 6. Chúng hack FB, giả là người thân của Các bạn và nhắn tin vay, mượn, chuyển tiền
Check Scam

Check scam là nơi thu thập và lưu trữ những thông tin, bằng chứng lừa đảo trên Mạng xã hội để có thể giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm danh sách lừa đảo khi giao dịch online, và sẽ góp phần nào thúc đẩy quá trình thu thập dữ liệu phục vụ cho công tác điều tra của “Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao”

Check Scam gồm 6 phần:

 • Mục 1: Giới thiệu những “Người GDTG 100% uy tín” trên FB
 • Mục 2: Ô tìm kiếm “STK Ngân Hàng” kiểm tra dữ liệu Scam
 • Mục 3: Nút “Gửi đơn tố cáo” những kẻ Scam
  Mục 4: Giới thiệu những “Người làm dịch vụ uy tín” trên mạng xã hội
 • Mục 5: Danh sách những “Tài khoản Scam cập nhật mới nhất” trong ngày
 • Mục 6: “Chi tiết thông tin Scam” bao gồm: Chủ tài khoản, STK ngân hàng, Bằng chứng, TT người tố cáo, Link nguồn phốt

Vậy nên mọi người hãy là người sử dụng MXH thông minh và tạo thói quen Kiểm tra kiểm tra sđt lừa đảo, sđt & sử dụng GDTG hoặc Sử dụng DV của những “Người làm DV uy tín” trên Check Scam để tránh bị Scam, mất tiền oan mọi người nhé….!

Check Scam Facebook

Tâm sự gửi đến từ quản trị Check scam:

 1. Mọi thứ trên Check scam đều miễn phí. Nếu nhờ website Các bạn đã có lần Phát hiện và né tránh được Scam hoặc giúp ích 1 phần nào đó cho bạn. Hãy ủng hộ mình bằng những chia sẻ, gym nhóm, gửi danh sách scam.. như vậy sẽ giúp được cộng đồng nhiều hơn… Cám ơn. Cám ơn bạn rất nhiều”
 2. Công cụ phát triển phần lớn nhờ vào sự ủng hộ và truyền thông của Ae Admin Group
 3. Những AE làm DV uy tín được mình tin tưởng và giới thiệu trên Check Scam có thể ủng hộ mình bằng những bài pots Giới thiệu website với ae bạn bè trên FB cá nhân hoặc Group ae quản lý .. Check Scam cám ơn!
 4. Mình tạo ra Trang Web Check Scam, và mình cũng hiểu những hạn chế, điểm yếu của nó. Mình mong các AE cao thủ trong giới Coder, MMO, Trick FB, bên công an, ban ngành các cấp… ủng hộ mình, ủng hộ website để loại bỏ những thành phần K làm mà đòi có ăn, Scam, Lừa đảo trên FB.
 5. Website check Scam tạo ra dựa trên ý tưởng giúp ích cho cộng đồng xanh sạch, vậy nên mong mình mọi người cùng xây dựng chứ đừng sân si, phá hoại
 6. Nội dung trên Checkscam được kiểm duyệt dựa trên kinh nghiệm phân tích của mình nên vẫn sẽ có thể có những sai sót, nhầm lẫn, Vậy nên mọi vấn đề về sai sót, nhầm lẫn thông tin Ae vui lòng liên hệ với mình để được giải quyết
 7. Cam kết 100% Code website wp đơn giản, dễ sử dụng. không yêu cầu, thu thập, lưu trữ bất kì thông tin nào của người dùng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm