Beautiful Hair

6 Tướng lông mày nam ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời

Tướng lông mày nam đứt đoạn

Tướng lông mày nam đứt đoạn

Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường là người sống nội tâm, thiếu chứng kiến trong nhiều chuyện. Sự thiếu quyết đoán cũng đặc biệt thể hiện trong tình cảm đôi lứa. Bởi vậy, những nam nhân sở hữu kiểu lông mày thường có hôn nhân bất trắc hoặc đứt gánh giữa đường. Từ đây cũng vướng phải nhiều thị phi trong cuộc sống. 

Trong sự nghiệp, họ thường cô đơn và ít được người khác giúp đỡ. Cũng bởi sống nội tâm mà có khó khăn thì tự giải quyết. Cũng như việc đau đầu thì tự tìm thuốc, không nhờ vả ai bao giờ. Bù lại những khó khăn ấy, ở chàng trai này là có sự nhạy bén nên đường công danh. Có thể nói là khác biết với đường tình duyên. Phần lớn đàn ông có kiểu lông mày này lại thành công hơn.

Đường lông mày dài

Tính cách cảu họ cũng giống như lông mày vậy. Phóng khoáng, rộng rãi, khoan dung độ lượng, nhân hậu, hiền hòa là điều những người tiếp xúc họ nhận thấy. Bởi vậy người có tướng chân mày nam như này có nhân duyên tốt, bạn bè khắp bốn phương. Đặc biệt, trong công việc rất có khả năng hợp tác với mọi người. Khả năng làm việc khoa học mà hiệu quả, dễ dàng đạt được thành công.

Tính cách hào sảng được lòng đối tác. Tính cách khoan dung độ lượng được lòng phụ nữ. Quả thật chàng trai này được ông trời ưu đãi rất nhiều. Tuy nhiên trên đời chẳng thiếu kẻ tiểu nhân mà lợi dụng bạn. Hãy cẩn trọng với những mối quan hệ làm ăn, khéo bị lợi dụng. Cận trọng tình cảm chánh thị phi.

Lông mày cao thấp

Tướng lông mày nam giới cao, sáng sủa thường là những người có đường công danh rộng mở. Trong tình cảm, các anh chàng thường ôn hòa, nhu thuận nên đôi khi bị áp chế bởi đối phương. Ngoài ra, họ cũng thường bỏ cái tôi về phía sau để xây dựng cái ta chung. Tranh quyền đoạt vị không phải là điều người đan ông này mong muốn. Yêu những cái bình dị. Sống một đời an phận thủ thường bên những người mình yêu quý là mong ước của họ.

Lông mày có phần đuôi vểnh cao

Lông mày có phần đuôi vểnh cao

Dáng đôi lông mày này thường vểnh cao, hếch lên phía trên. Nhiều người dễ dầm nó với lông mày kiếm. Tính cách người này có phần vô tư, vui vẻ nhưng nội tâm lại thâm sâu, dễ tổn thương. Họ thường thích tận hưởng những không gian một mình hoặc buổi tối tại phòng. Có thể nói đây là nơi họ là chính họ.

Trong công việc, người có tướng chân mày nam này có sự độc đoán nhất định. Luôn cố gắng bảo vệ ý kiến của bản thân và dễ nổi nóng. Nếu là người lãnh đạo thì có thể họ sẽ trở thành người cá tính, có những quyết định táo bạo dẫn tới thành công. Hoặc sẽ trợ thành kẻ hách dịch luôn ép người khác theo ý mình.

Tướng lông mày nam hình chữ bát

Theo nhân tướng học, đàn ông lông mày chữ bát tính cách hào sảng, phóng khoáng. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng kỳ thực lại rất thân thiện, dễ gần. Là người có khá nhiều đam mê, đặc biệt với nghệ thuật nhưng không đến mức bay bổng. Họ vẫn đặt chân dưới mặt đất nhưng suy nghĩ đã tận mây xanh. Bởi vậy mà họ thường có định hướng kinh doanh khá tốt và dễ dàng giành được thành công trong sự nghiệp.

Lông mày đàn ông rậm

Lông mày đàn ông rậm

Tướng lông mày rậm ở nam nhân cho biết họ là người chủ động trong cuộc sống và các mối quan hệ. Những người có kiểu lông mày này có khả năng giải quyết vấn đề một cách thấu đáo và chu toàn nhất. Tính cách mạnh mẽ, thông minh khiến các anh chàng không bao giờ chịu giới hạn bản thân. Có thể nói họ hoàn toàn khác biệt với đàn ông lông mày nhạt. Thử thách và luôn đẩy cao giới hạn là tôn chỉ sống của họ. Không hiếm khi gặp kiểu lông mày ở các vận động viên hay vị chí trong quân đội.

Mỗi người sẽ có kiểu chân mày khác nhau về kiểu dáng, độ dài, rậm hay thưa. Sự khác biệt này phản ánh nội tình bên trong của các chàng trai. Tuy vậy, xem tướng chỉ góp phần dự đoán vận mệnh chứ không có khả năng quyết định số phận cuộc đời của mỗi người. Vận mệnh tướng số còn liên quan đến nhiều yếu tố nên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm. So với các kiểu lông mày khác, 6 kiểu tướng lông mày nam này phán ánh đúng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

thu-thuat-cay-may-cho-nam-gioi-co-dau-khong
Giải đáp thắc mắc: Thủ thuật cấy mày cho nam giới có đau không?

1. Tìm hiểu về thủ thuật cấy mày cho nam giới Phương pháp cấy mày sử dụng thủ thuật hoàn […]

khi-khong-co-long-may-thi-phai-lam-sao-toi-uu-nhat
Cứu cánh cho cô nàng không có lông mày thêm phần tự tin

Kẻ lông mày khiến lông mày bớt mờ Kẻ lông mày là biện pháp tạm thời khắc phục tình trạng […]

phai-manh-cung-can-huong-dan-cao-long-may-nam-dung-cach
Cách cạo lông mày nam đúng chuẩn soái ca

Mặc dù, không mấy nam giới chú ý đến việc cắt, tỉa lông mày nhưng đây lại là việc rất […]

dia-chi-cay-long-may-o-dau-dep-va-uy-tin
Địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín?

Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín? Nhiều người chưa đưa ra quyết định cấy lông mày ở […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm