Beautiful Hair

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Việc thông tin mà các bạn cung cấp được coi là yếu tố sống còn của Beautifulhair. Chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu được cách chúng tôi sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi tuyệt đối không thu thập thông tin của người dùng dưới 13 tuổi nếu chúng tôi xác định được chính xác.

Chúng tôi hoàn toàn không thu thập các thông tin về tài chính: thẻ ngân hàng, visa, số chứng minh thư, hộ chiếu hay các thông tin bạn không chủ động cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi bắt buộc phải cung cấp thông tin khi bên công an, an ninh khi được yêu cầu theo luật định.

Các thông tin chúng tôi thu thập từ bạn

Các thông tin này bao gồm: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, đại chỉ email hay các vấn đề bệnh lý bạn đang gặp phải. Các thông tin này hoàn toàn do bạn tự nguyện cung cấp bởi bạn hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết dịch vụ của chúng tôi ngay cả khi không cung cấp thông tin.

Ngoài ra chúng tôi cũng thu thập các thông tin phi cá nhân như: Cookies và Web Beacons một cách tự động khi truy cập website.

Cách chúng tôi thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết các thông tin chính xác về bạn chỉ được yêu cầu khi sử dụng một vài dịch vụ chuyên sâu của web.

  • Khi bạn đăng ký thành viên và yêu cầu nhận thư từ Beautifulhair
  • Khi người dùng tham gia các khảo sát, đánh giá của chúng tôi
  • Bên thứ 3 cung cấp thông tin ( truy cập bằng tài khoản google, facebook… ) theo yêu cầu của bạn.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi khẳng định, các thông tin của bạn chỉ sự dụng cho một mục đích duy nhất là giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trên website.

  • Quản lý tài khoản của bạn để hợp lý các dịch vụ nhất định, hợp lý
  • Nghiên cứu thị trường: Các thông tin của bạn sẽ được kết hợp với nội dung tìm kiếm trên Beautifulhair để đánh giá hiệu quả nội dung, diễn biến chung của các diện bệnh để có hướng nghiên cứu, tối ưu nội dung tốt hơn cho cộng đồng.
  • Tối ưu trải nghiệm: Theo dõi để đánh giá thói quen người sử dụng giúp chung tôi sáng tạo ra các phương thức để bạn tương tác, thu thập thông tin dễ dàng hơn.
  • Nhận ra bạn dễ dàng hơn: Các thông tin phi cá nhân như Cookies và Web Beacons sẽ giúp máy chủ nhận ra và gợi ý được những thông tin phù hợp hơn với bạn

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn với ai

Đôi khi chúng tôi không thể sử lý tối ưu các thông tin của bạn nên vẫn cần bên thứ 3. Chúng tôi vẫn đảm bảo về bảo mật thông tin cũng như mục đích sử dụng thông tin cho toàn bộ người dùng.

  • Các bên thứ 3 làm việc sử lý thông tin cho Beautifulhair: Đây là các công ty công nghệ, kiểm toán chuyên sử lý dữ liệu
  • Các bên liên kết thực hiện các quảng cáo của Beautifulhair

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm