Beautiful Hair

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã truy cập và sử dụng website của chúng tôi. Vui lòng đọc những điều khoản và điều kiện cẩn thận trước khi bắt đầu sử dụng

Bằng cách sử dụng website này, các bạn đã biều thị sự đồng ý với các quy định về điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đặt ra. Nếu không đồng ý, vui lòng thoát ra và không sử dụng website này.

Beautifulhair có thể sửa đổi và cập nhập các điều khoản này bất kì lúc nào và luôn có thông báo thay đổi điều khoản dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn!

Điều khoản 1: Tất cả nội dung trên website không thể thay thế các tư vấn y tế

Tất cả các nội dung trên Beautifuhair như: hình ảnh, bài viết, sơ đồ…chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người dùng. Qua những thông tin này, người dùng có thể biết các vấn đề chăm sóc sức khỏe y tế có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của họ. Hãy nhớ, luôn luôn tìm đến bệnh viện, trung tâm ý tế hay bác sĩ uy tín để xác định đúng các vấn đề sức khỏe của bản thân.

Trong trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, hãy gọi điện ngay đến 115. Beautifulhair không xác nhận bất kì sét nghiệm cụ thể, bác sĩ, quy trình nào được để cập trên trang web. Nếu bạn nhất quyết phụ thuộc các thông tin được cung cấp trên Beautifulhair, nhân viên beautifulhair, khách hàng truy cập ( comment ) đều phải tự chịu rủi ro.

Điều khoản 2: Đối tượng sử dụng website

Với hệ thống nội dung và thiết kế, trang web này được xây dựng và thiết kế cho người từ 13 tuổi trở lên và không có hướng dẫn sử dụng với người dưới 13 tuổi. Người dùng dưới 13 tuổi phải cần sự giúp đỡ của phụ huynh hoặc người giám hộ trợ giúp sử dụng. Tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, bác sĩ… đều có thể sử dụng, chia sẻ nội dung của chúng tôi nhưng đảm bảo ghi nguồn dẫn đầy đủ.

(Chúng tôi không thu thập thông tin từ bất kì người nào chúng tôi khẳng định được là dưới 13 tuổi)

Điều khoản 3: Sử dụng nội dung website trên các phương tiện khác

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Beautifulhair hướng đến một trang chuyên tư vấn sức khỏe về tóc, lông mày, lông mi, râu…hàng đầu tại Việt Nam. Các vấn đề về tóc, lông mày, râu…và các bệnh lý liên quan đều sẽ được đề cập, phân tích bởi đội ngũ bác sĩ độc quyền của Beautifulhair.

Chúng tôi cho phép bạn sử dụng tất cả các thông tin trên website của chúng tôi với mục đích cá nhân, phi thương mại và đảm bảo bạn để thông tin nguồn ở dưới mỗi tài liệu sử dụng. Bất kì phương thức nào sử dụng các nội dung của chúng tôi mà chưa được cho phép là hình thức vi phạm bản quyền, nhãn hiệu của các luật bảo hộ Việt Nam.

Nếu bạn vi phạm bất kì Điều khoản và Điều kiện nào trong đây, bản sao chép các nội dung của chúng tôi mà bạn sử dụng đều sẽ bị tiêu hủy mà không cần thông báo trước.

Điều khoản 4: Chia sẻ thông tin với người dùng khác

Chúng tôi cung cấp một diễn đàn mở giúp các bạn dễ dàng chia sẻ, tranh luận về các nội dung được cung cấp trên Beautifulhair. Từ đây cung câp cái nhìn khách quan nhất cho người dùng. Các lưu ý khi xem hoặc chia sẻ ý kiến với người dùng khác.

  • Thông tin cung cấp dịch vụ, kinh nghiệm cá nhân không thể các đánh giá, pháp liệu của bác sĩ chuyên khao trực tiếp khám chữa và điều trị .
  • Ngay cả với lời khuyên là bác sĩ trong phần đánh giá cũng chỉ là trên quan điểm cá nhân và chưa được kiểm chứng trực tiếp nên chỉ có thể tham khảo.
  • Khi đăng ý kiến cần ghi rõ nguồn thông tin
  • Người dùng có thể gắn cờ với một ý kiến hay để được nhiều khác đọc được
  • Tất cả các bình luận đều sẽ được kiểm duyệt nội dung nhằm đảm bảo tính cá nhân của người dùng
  • Không được quảng cáo, khuyến khích, cổ động các hoạt động, hành động, ngôn từ kích động bị nhà nước cấm
  • Không cung cấp thông tin sai lệch, phỉ bám
  • Không đăng các thông tin cá nhân có thể sử dụng để xác nhận các chuyên gia y tế hoặc người dùng trên Beautifulhair.

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm