024.3219.1111

Beautiful Hair

Giải đáp từ chuyên gia “Cấy lông mày có hiệu quả không?”

Ngày đăng bài: 2:33 19 tháng 03, 2020

Cấy mày là phương pháp làm đẹp không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Vậy cấy lông mày có hiệu quả không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia giải đáp đầy đủ qua bài viết dưới đây.

1. Cấy lông mày có hiệu quả không?

Để trả lời cho câu hỏi  trước tiên bạn cần biết đến ưu điểm của phương pháp cấy lông mày khác với các phương pháp làm đẹp lông mày khác ở chỗ nào.

Nếu các phương pháp làm đẹp lông mày như phun, xăm, thêu sử dụng màu mực để tạo dáng lông mày thì phương pháp cấy mày lại sử dụng những nang tóc tự thân.

Theo các chuyên gia phương pháp cấy mày tự thân đảm bảo được độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ và có sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

– Ít xâm lấn, không xảy ra hiện tượng đào thải, nhiễm trùng

– Sau khi cấy, lông mày phát triển bình thường, các sợi lông mày đều là sợi thật và bền đẹp theo thời gian. Các sợi nang lông rụng đi hoàn toàn có thể mọc lại được

– Dáng lông mày đẹp tự nhiên

– Khắc phục triệt để tình trạng không có lông mày bẩm sinh, lông mày thưa, nhạt màu, sẹo trên lông mày.

– Không phải dặm lại màu mực như phun xăm hay điêu khắc.

– Phương pháp cấy lông mày sử dụng chính những nang tóc tự thân qua quá trình bóc tách sẽ chọn ra những nang tóc khỏe nhất để cấy và tạo dáng lông mày. Tỷ lệ thành công đạt trên 95%. Phương pháp này sẽ mang lại cặp lông mày nhìn như thật.

Với những ưu điểm trên bạn có thể hoàn toàn an tâm về phương pháp cấy lông mày. Qua đó các bạn có thể tự trả lời được Cấy lông mày có hiệu quả không?

2. Cấy lông mày có đau không?

Quá trình cấy mày hoàn toàn không đau. Vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ thời gian cấy dao động từ 2 – 4 tiếng. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thường thì sau 3 – 6 tháng lông mày sẽ phát triển bình thường, không để lại sẹo, không có biến chứng, không gây kích ứng da?

3. Địa chỉ cấy mày uy tín

Tại Việt Nam, cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông rất ít duy chỉ có Phòng khám cấy ghép y học Quốc tế là cơ sở duy nhất chuyên sâu về dịch vụ cấy ghép nang lông: như lông mày, tóc, râu, lông vùng kín. Đây cũng là cơ sở đầu tiên sở hữu công nghệ cấy ghép tự thân tiên tiến hàng đầu thế giới đó là công nghệ FUE và HAT được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Bấm vào hình ảnh để xem chi tiết nhiều khách hàng

Địa chỉ: Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

  • Cơ sở 1: Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 024 3219 1111.
  • Tư vấn trực tuyến tại: https://cayghepthammy.com

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “Cấy lông mày có hiệu quả không?” Nếu bạn đang có nhu cầu cấy lông mày tốt nhất nên chọn những cơ sở uy tín, có sự đầu tư về trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ vừa đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Nên tránh những cơ sở kém chất lượng, ham rẻ mà mất tiền oan.

Đăng bởi: Nguyễn Quốc Tuấn Cập nhật mới nhất - 2:33 19 03 2020

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm