Beautiful Hair

Phẫu thuật cấy lông mày giá bao nhiêu?

Tại sao nhiều người lựa chọn cấy lông mày?

Tại sao nhiều người lựa chọn cấy lông mày?

Lông mày đẹp sẽ giúp tôn vẻ đẹp gương mặt của bạn. Trong nhân tướng học, cặp lông mày đẹp còn mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi. Những phương pháp cũ như phun, thêu thường hiệu quả không cao, thời gian cũng ngắn. Việc làm lại nhiều lần về sau cũng gây tác động xấu tới lông mày. Việc đổi kiểu cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi mực xăm. Chính bởi những lý do đó mà hiệu nay rất nhiều người chuyển sang cấy lông mày tự thân.

 • Cấy lông mày chỉ là tiểu phẫu, không đau, không chảy máu. Đặc biệt khi dùng thiết bị hiện đại, thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn và không có sẹo.
 • Lông mày sau cấy như lông mày vốn có sau khoảng 3 tháng.
 • Lông mày sau cấy chỉ rụng khi có các tác nhân vật lý mạnh khiến bạn bị mất các nang lông.
 • Thoải mái cắt tỉa, tạo kiểu theo sở thích của bạn.

Nhiều ưu điểm thì không có nghĩa phương pháp này không có nhược điểm. Vậy nhược điểm đó là gì mà khiến chị em còn chần chừ cấy lông mày?

 • Chi phí cấy thường khá cao so với các phương pháp khác và mặt bằng thu nhập.
 • Khó biết được cấy lông mày ở đâu đẹp, đủ trình độ để thực hiện tại Việt Nam.

Chi phí cấy lông mày giá bao nhiêu ?

Tại Việt Nam chỉ có 3 đơn vị có đủ trình độ và thiết bị thực hiện cấy lông mày. Nhiều bạn thắc mắc tại sao nhiều nơi có thể cấy tóc nhưng lại không thể cấy lông mày? Cách tiến hành lông mày và cấy tóc giống nhau tới 90%. Tuy nhiên, ở gần mắt có lượng dây thần kinh lớn hơn nên không dễ tiến hành như tóc. Bởi vậy mà nhiều nơi trình độ bác sĩ không đủ để thực hiện việc này. Điểm mặt chi phí cấy lông mày giá bao nhiều tại các cơ sở:

Chi phí cấy lông mày giá bao nhiêu ?

 • Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế: 52 triệu
 • Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Long: 60 triệu
 • Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn:48 triệu

Có thể nói chi phí của các đơn vị không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên yếu tố giá cũng bị ảnh hưởng các yếu tố về chất lượng dịch vụ trước và sau khi cấy. Không phải cứ đắt đã là tốt nhất hay rẻ là tệ nhất bởi các cơ sở thẩm mỹ hiện nay không chỉ làm một dịch vụ. Nhiều khi một dịch vụ đắt là để gánh chi phí cho các dịch vụ khác. Bởi vậy mà cần đánh giá cẩn trọng trước khi sử dụng.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy lông mày

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy lông mày

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại có sự các biệt về giá giữa các cơ sở điều trị. Hay tại sao cùng một dáng lông mày mà người này lại có chi phí gấp đôi người kia? Nhóm chuyên gia tại Tạp Chí Beautifulhair Việt Nam đã có một buổi phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – bác sĩ trực tiếp điều trị cấy tóc, cấy lông mày tại Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế, đại chỉ 38 Nguyễn Du Hà Nội để tìm hiểu nguyên nhân của sự khác biệt này. Nhìn chung sự khác biệt trong chi phí điều trị phụ thuộc 3 yếu tố chính:

 • Số lượng nang lông cần cấy: Nếu kiểu dáng lông mày bạn thích cần nhiều nang lông hay lông mày của bọn vốn quá thưa nhạt thì chắc chắn chi phí cấy sẽ cao. Đây cũng là lý do chủ yếu khác biệt về chi phí giữa các bệnh nhân nếu cấy cùng 1 cơ sở.
 • Công nghệ cấy lông mày: Công nghệ càng hiện đại thì khả năng để lại sẹo dễ thấy càng thấp. Chắc chắn bạn không muốn trên lông mày của mình lại có các chấm sẹo.
 • Tình trạng lông mày hiện tại: Tình trạng lông mày hiện tại bao gồm cả số nang lông mày còn lại và vấn đề vùng da lông mày. Nhiều trường hợp bệnh nhân đến cấy do da bị tổn thương do quá lạm dụng phun xăm. Do cấu trúc da thay đổi nên thông thường phải cấy số nang hơn khoảng 20% so với người không mắc vấn đề này.

https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-long-may

Cấy lông mày pas 2

Kỹ thuật cấy lông mày tự thân đem đến vẻ đẹp tự nhiên trọn đời cho bạn, đây là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đòi hỏi thiết bị hiện đại cùng tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ mới có thể thực hiện được. Chính vì vậy, hiện nay kỹ thuật tự thân ít có phòng khám nào thực hiện.

Với những hiệu quả sau khi cấy đem lại bạn sẽ thấy số tiền bỏ hoàn toàn xứng đáng. Một khi bạn đã xác định đi cấy lông mày thì đừng nên quan tâm nhiều quá đến chi phí bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế về sau. Bởi một khi đầu tư vào thẩm mỹ vào những chỗ ít tiền sẽ đồng nghĩa với việc kém hiệu quả và để lại những hậu quả khó lường về sau. Hi vọng, với những thông tin về bài viết “Chi phí cấy lông mày giá bao nhiêu?” sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn để thay đổi diện mạo của mình. Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

cay-long-may-co-dau-khong
Cấy lông mày có đau không? Những điều chưa biết về cấy lông mày

Không chỉ giúp cân đối gương mặt, chân mày còn mang lại thần sắc, nét tự tin cho phái đẹp. […]

3-dia-chi-cay-long-may-o-ha-noi-dep-mien-che
TOP 3 Địa chỉ cấy lông mày ở Hà Nội đẹp miễn chê

Lông mày thưa, ngắn, không mềm mại sẽ gây trở ngại đến việc cắt tỉa, tạo kiểu hay trang điểm […]

5-cach-chua-rung-long-may-don-gian-ma-hieu-qua
5 Cách chữa rụng lông mày đơn giản mà hiệu quả

Rụng lông mày có thể xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, hoặc do tai nạn hoặc cảnh […]

ky-thuat-cay-long-may-la-gi
Kỹ thuật cấy lông mày là gì? Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy lông mày

Sở hữu một cặp lông mày đẹp không chỉ giúp tôn vẻ đẹp gương mặt mà theo nhân tướng học […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm