Beautiful Hair

[Giải đáp thắc mắc] Cấy tóc có bảo hành không? Địa chỉ cấy tóc uy tín bạn nên biết

Cấy tóc được xem là giải pháp cho người rụng tóc, hói đầu tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Vậy cấy tóc có bảo hành không, có vĩnh viễn không? Đây cũng đang là một trong những thắc mắc của nhiều người khi có ý định thực hiện phương pháp này. Để có cho mình câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này thì mọi người có thể tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây.

cấy tóc có bảo hành không

I. Cấy tóc là gì?

Trước khi lý giải được câu hỏi cấy tóc có bảo hành không thì bạn cần hiểu tường tận về bản chất của thủ thuật cấy ghép tóc là gì? Đây là phương pháp sử dụng công nghệ vi mô để lấy các nang tóc tự thân hoặc sợi tóc nhân tạo cấy vào những vùng da đầu bị hói tóc, rụng tóc nhiều, cụ thể:

 • Cấy sợi sinh học: Cấy trực tiếp các sợi tóc nhân tạo vào vị trí bị thiếu hụt tóc.
 • Ghép nang tóc tự thân: Dùng các đơn vị nang ở vị trí sau đầu/gáy để cấy vào vùng da đầu cần cấy, nên cho dù tóc bị rụng vẫn có các sợi mới thay thế.

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu mái tóc dày và đẹp tự nhiên thì chỉ có phương pháp cấy ghép tóc tự thân mới đáp ứng được điều đó.

cấy tóc có bảo hành không

II. Các kỹ thuật cấy tóc tự thân hiện nay

Hiện nay, có 2 thủ thuật cấy tóc tự thân được đánh giá là mang đến hiệu quả tốt nhất đó là:

1. Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE (Follicular Unit Extraction)

Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng 1 dải nang tóc phía ở sau đầu để chuyển dịch đến những vùng da đầu bị hói, rụng tóc.

Đặc điểm của kỹ thuật cấy tóc FUE đó là:

 • Có thể ghép được cùng lúc 4000 nang tóc.
 • Đầu bút cấy có đường kính khoảng 0,8mm và tỷ lệ xâm lấn từ 5-7%.
 • Có khoảng 10% lượng tóc bị rụng sau khi cấy do hiện tượng đào thải tự nhiên.
 • Thời gian hồi phục lâu hơn, khoảng 5-7 tháng với người có cơ địa lành.

cấy tóc có bảo hành không

2. Kỹ thuật cấy tóc HAT (Hair Transplant of Advanced Technology)

Kỹ thuật cấy tóc HAT được cải tiến trên kỹ thuật FUE và có ưu điểm nổi bật hơn đó là chiết xuất từng đơn vị nang, sử dụng các lỗ nhỏ trên da đầu để phân chia lại mật độ tóc, giúp cải thiện vùng hói nhanh chóng.

Đặc điểm của kỹ thuật của HAT đó là:

 • Đầu bút cấy siêu nhỏ chỉ khoảng 0,6mm nên tỷ lệ xâm lấn là dưới 5%, khách hàng ít bị đau khi cấy ghép.
 • Tỷ lệ cấy thành công đến hơn 98%, tỷ lệ nang tóc sống sót sau khi cấy là hơn 95%.
 • Hồi phục nhanh trong khoảng 2-5 tháng, vùng bị hói, rụng tóc sẽ có tóc mọc chắc khỏe hơn.

cấy tóc có bảo hành không

III. Vậy cấy tóc có bảo hành không? Có hiệu quả vĩnh viễn không?

Khi có ý định thực hiện cấy tóc thì rất nhiều người băn khoăn không biết cấy tóc có bảo hành không, có vĩnh viễn không?

Đối với vấn đề này thì các bác sĩ, chuyên gia cho biết rằng, việc cấy tóc có bảo hành không, có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các cơ sở thực hiện cấy tóc có thể bảo hành cho khách hàng trong một thời gian nhất định là 1 năm, 2 năm hay 3 năm… sau khi cấy là tùy vào từng cơ sở thực hiện.

Còn cấy tóc có vĩnh viễn hay không thì nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Bên cạnh vấn đề liên quan đến phương pháp cấy tóc, một số yếu tố cũng có ảnh hưởng đến ‘tuổi thọ’ của mái tóc sau khi cấy như là:

1. Các chất kích thích

Các đồ uống có cồn như bia, rượu… hay các chất kích thích như thuốc lá/thuốc lào, cà phê, nước trà… Những thứ này sẽ cản trở rất lớn tới quá trình lưu thông máu, làm cho quá trình tuần hoàn trên da đầu bị gián đoạn nghiêm trọng.

Vì thế, các chất kích thích sẽ khiến gốc nang tóc thiếu chất dinh dưỡng, dần dần suy yếu và thoái hóa. Từ đó, sợi tóc sẽ nhanh chóng rời khỏi tầng biểu bì, tái phát tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Ngoài ra, việc sử dụng các chất kích thích sẽ làm cho da đầu mỏng yếu và đối diện với các nguy cơ: mụn nhọt, viêm nấm, bong tróc… dẫn tới mất tóc.

2. Các yếu tố cơ địa

Đã có rất nhiều trường hợp bị rụng tóc, hói do di truyền, liên quan đến đặc điểm cơ địa: chu kỳ sống của tóc ngắn, chân tóc mỏng… Cho nên sau khi cấy tóc, kết quả cải thiện chỉ giữ được trong thời gian khoảng 3-5 năm.

Thêm nữa, nếu da đầu của bạn gặp phải tổn thương ngoài ý muốn và để lại sẹo xấu thì vị trí đó sẽ rất khó giữ được chân tóc vĩnh viễn.

3. Tay nghề của bác sĩ

Cấy tóc có bảo hành không và có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Với một bác sĩ có tay nghề kém, cấy sợi không chắc chắn hoặc gây ra lỗi kỹ thuật trong quá trình thực hiện sẽ khiến cho da đầu của bạn rất dễ bị tổn thương nặng nề. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả cấy ghép mà còn đem đến nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Thì sẽ đảm bảo thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo xấu cho khách hàng…

Vì thế, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ có chất lượng, có uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại. Để phục vụ cho quá trình cấy ghép tóc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và bảo hành cho khách hàng.

cấy tóc có bảo hành không

III. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Địa chỉ cấy tóc chất lượng và uy tín

Để thực hiện cấy tóc tự thân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất thì mọi người có thể lựa chọn đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây là một trong những địa chỉ cấy tóc được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được hưởng những ưu điểm tuyệt vời của phòng khám, đó là:

 • Được đón tiếp chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Thủ tục được thực hiện nhanh gọn không mất thời gian chờ đợi, thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn.
 • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện cấy tóc tự thân.
 • Máy móc và trang thiết bị, kỹ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp quá trình thăm khám và cấy tóc diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 • Tạm biệt tình trạng hói tóc, rụng tóc, tóc thưa… chỉ sau 1 lần thực hiện với kỹ thuật cấy tóc FUE và HAT tiên tiến.
 • Quy trình luôn đảm bảo vô khuẩn, đảm bảo không gây nhiễm trùng, ngứa da đầu cho khách hàng sau khi cấy. Sau khi cấy đảm bảo tóc mọc lại đến hơn 95% và có đủ chính sách bảo hành và chăm sóc hậu mãi.
 • Chi phí hợp lý theo đúng quy định và được niêm yết công khai minh bạch với khách hàng trước khi thực hiện.
 • Thời gian làm việc linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Giúp khách hàng chủ động thu xếp thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để thực hiện cấy tóc tự thân khi bị rụng tóc, hói đầu.

Xem thêm hình ảnh cấy tóc tự thân trị hói đầu tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Hi vọng qua bài viết này thì mọi người đã biết được cấy tóc có bảo hành không và có được vĩnh viễn không? Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp để xóa bỏ tình trạng hói đầu, rụng tóc, mỏng tóc hay sẹo da đầu. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay hotline: 024.3219.1111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: TOP 5 cách điều trị tóc dầu hiệu quả bạn nên áp dụng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm