Beautiful Hair

Cấy tóc ở đâu tốt nhất? – 5 Tiêu chí bạn không thể bỏ qua

I. 5 tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn cơ sở cấy tóc

Khoảng 3 năm gần đây, cấy tóc tự thân trở thành phương pháp hoàn hảo trị thưa tóc, hói đầu. Khởi đầu công nghệ gồm có cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học. Với sự phát triển của thiết bị, hiện nay người ta chia ra 3 dạng cấy tóc chính:

  • Cấy tóc FUT: cắt một mảng da đầu có tóc để ghép vào phần thiếu tóc
  • Cấy tóc tự thân FUE, HAT: sử dụng nang tóc ở chỗ nhiều tóc (thường là sau gáy) của chính bệnh nhân để cấy vào cùng thưa tóc.
  • Cấy tóc sinh học: dùng các sợi sinh học có cấu tạo gần giống tóc để cấy trên da đầu.

5 Tiêu chí không thể thiếu khi tìm chọn cấy tóc ở đâu tốt nhất

Cấy tóc là thủ thuật an toàn nhanh chóng nhưng cần sự tỉ mỉ với sự hỗ trợ của máy móc. Hiệu quả điều trị của nó vượt xa các cách trị rụng tóc từ thiên nhiên hay thuốc uống. Bởi vậy mà khi lựa chọn địa chỉ cấy tóc, bạn không thể bỏ qua 5 tiêu chí dưới đây:

1. Giấy phép hoạt động

Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên của bất kì cơ sở khám chữa nào. Giấy phép của Bộ Y Tế là minh chứng cho năng lực và khả năng chịu trách nhiệm của cơ sở. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bởi pháp luật và Bộ Y Tế.

2. Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại

Các thiết bị kiểm tra và điều trị cần phải được chọn lọc cẩn thận. Nếu các loại máy này được nhập khẩu nguyên chiếc thì độ an toàn sẽ rất cao. Đồng thời nó cũng thể hiện khả năng đầu tư trang thiết bị của viện. Bạn cũng sẽ an tâm hơn bởi da đầu rất nhạy cảm, cần được chăm sóc cẩn thận.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Dù trang thiết bị hiện đại nhưng kết quả vẫn sẽ nằm ở tay nghề bác sĩ. Có câu: “viên đá trong tay thiên tài còn hơn dao nhọn trong tay kẻ ngu”. Bởi vậy chúng ta luôn muốn tìm bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khi đi chữa bệnh. Đặc biệt hơn khi cấy tóc rất cần sự tỉ mỉ.

4. Chính sách sau điều trị

Quá trình chăm sóc sau chữa bệnh quan trọng không kém lúc chữa bệnh. Nếu được sự trợ giúp tận tình thì khả năng hồi phục sẽ rất nhanh. Đây cũng là điều bạn nên lưu ý khi được tư vấn lựa chọn cơ sở chữa bệnh. Chính sách này phải bao gồm chế độ chăm sóc cũng như bảo hành.

5. Nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng

Trăm lời quảng cáo chẳng bằng một lời giới thiệu từ chị em. Dám chắc rằng bạn sẽ chẳng thể đến một nơi mà khách hàng lúc trước chê bai. Một thước đo gần như là quan trọng nhất khi bạn lần đầu đến một cơ sở điều trị. Vậy nếu không có ai quen biết để hỏi thì sao? Hãy xem cơ sở đó có đầy đủ ảnh bệnh nhân điều trị trước đó hay không. Nó sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn.

II. Danh sách 5 địa chỉ cấy tóc ở đâu tốt nhất tại Việt nam

Việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín là vấn đề nhiều bệnh nhân băn khoăn. Đây là 5 cơ sở đã và đang thực hiện cấy tóc nhận được nhiều phản hồi tích cực:

1. Phòng khám Cấy tóc Y học Quốc tế

Phòng khám Cấy tóc Y học Quốc tế

Địa chỉ: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243.678.1111

Website: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Fanpage: https://www.facebook.com/38nguyendu/

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế chuyên về điều trị rụng tóc, hói đầu…Phòng khám được Bộ Y Tế cấp phép ngay từ những ngày đầu tiên thành lập sau khi khảo sát. Với công nghệ chính cấy tóc tự thân FUE và HAT, rất nhiều bệnh nhân đã an tâm điều trị tại đây.

Thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc…Độ chính xác cao, thao tác nhanh chóng và không gây đau đớn. Trong năm 2018, phòng khám đã thực hiện có trên 1000 ca cấy ghép lông, tóc. Mỗi ca cấy ghép trong khoảng từ 3-5 giờ đồng hồ và không phải nằm viện sau phẫu thuật. Đây cũng là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam cam kết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả, chăm sóc bệnh nhân chu đáo trong suốt quá trình thăm khám đến khi phục hồi hoàn toàn.

2. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Địa chỉ: Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

Điện thoại: 0962.77.88.66

Website: https://benhvienthammydonga.vn/

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp được cấp bằng chứng nhận từ Bộ Y tế, áp dụng đa dạng các giải pháp chữa hói đầu với 4 công nghệ: Cấy tóc sinh học Bio Fibre, cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant, trị rụng tóc bằng tế bào gốc Bio Hair và trị rụng tóc Filler Hair.

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy tóc nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Tất cả các bác sĩ đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Mảng cấy ghép tóc này là nhóm dịch vụ phát triển muộn nhất của Đông Á với chỉ khoảng 2 năm kinh nghiệm. Tại cơ sở Hà Nội, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được đầu tư cơ sở vật chất và quy trình cấy tóc hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho bệnh nhân.

3. Thẩm mỹ viện KangNam

Thẩm mỹ viện KangNam

Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84 24 7300 6466

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Là thương hiệu thẩm mỹ lớn, đã và đang áp dụng công nghệ cấy tóc sinh học, mang lại hiệu quả dài mượt và che phủ vùng tóc thưa nhanh chóng. Cấy tóc sinh học sử dụng những sợi tóc tổng hợp với màu sắc và độ bền và tuổi thọ gấp 3 lần sợi tóc thật. Tuy vậy thời gian hiệu quả của phương pháp này chỉ chỉ khoảng 4 đến 5 năm trong điều kiện tương đối lý tưởng. Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam lấy trụ sở tại toà nhà 9 tầng, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện nghi cho khách hàng tới thăm và thực hiện thủ thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, quy trình đảm bảo khoa học, vệ sinh, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những thẩm mỹ viện uy tín.

4. Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Địa chỉ: 83B Đê La Thành, Hà Nội

Điện thoại:  0903440939

Website: https://truongkieuxuan.com/

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân. Đây là phương pháp có tính an toàn cao nhờ thủ thuật không bóc tách, không phẫu thuật. Ngoài ra sợi tóc tự thân sẽ sinh sống và phát triển như tóc thật. Phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và hỗ trợ điều trị da công nghệ cao, thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt xa ngoài sự mong đợi.

5. Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang – Cầu Giấy– Hà nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội.

Website: https://www.drhaile.vn/

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê nổi tiếng với công nghệ hiện đại, độc quyền cấy tóc sinh học chất liệu cao Bio Fibre. Đây là sợi tóc nhân tạo có kết cấu giống với 90% tóc thật, được sản xuất bởi tập đoàn Medicap Ldt Châu Âu. Tuy nhiên, với việc độc quyền 1 công nghệ cấy tóc, nếu vô tình sảy ra sai sót sẽ rất khó điều trị. Đây cũng chính là rào cản khá lớn để khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ này.

Cấy tóc nếu không tìm cơ sở uy tín với tay nghề cao thì có thể gây nhiễm trùng, tóc không phát triển được và nhiều hệ lụy khác. Chính vì vậy cần cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín với công nghệ kỹ thuật cao để thực hiện thành công mang lại mái tóc dày đẹp cho khách hàng.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho thắc mắc cấy tóc ở đâu đẹp và an toàn cho câu hỏi cấy tóc ở đâu tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu được ngoại hình như ý!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

rung-toc-hai-ben-tran-la-gi-va-cach-khac-phuc-hieu-qua
Rụng tóc hai bên trán là gì và cách khắc phục hiệu quả

Rụng tóc hai bên trán là hiện tượng không chỉ xuất hiện ở nam giới mà ngay cả phụ nữ […]

cay-toc-tu-than-o-ha-noi-gia-bao-nhieu
Cấy tóc tự thân ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Hiện nay, cấy tóc tự thân đang trở thành phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều người tin tưởng […]

phuong-phap-lam-toc-moc-o-tran-uu-viet-nhat
Cấy tóc tự thân – Phương pháp làm tóc mọc ở trán ưu việt nhất

1. Tại sao cần trị rụng tóc vùng trán sớm? Rụng tóc vùng trán không phân biệt lứa tuổi hay […]

cay-toc-sinh-hoc-co-hieu-qua
Cấy tóc sinh học có hiệu quả hơn cấy tóc tự thân?

1. Cấy tóc sinh học BioFibre là gì? Cấy tóc sinh học Biofibre là phương pháp cấy tóc thẩm mỹ […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm