Beautiful Hair

Ảnh chụp màng trinh thật của con gái chưa rách và đã rách như thế nào?

Màng trinh là gì?

Màng trinh là gì?

Hình ảnh màng trinh thật được ví như một chiếc lá chắn ngang âm đạo nữ giới, nằm cách cửa của âm đạo khoảng 1 đến 3cm. màng trinh có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn và các loại vi khuẩn gây nên bệnh phụ khoa. Tuy nhiên cũng có nhiều nữ giới khi sinh ra không có màng trinh.

Màng trinh bị rách khi quan hệ lần đầu nhưng cũng có nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không còn sở hữu màng trinh như do tai nạn, tập võ hay đạp xe, thủ dâm… vì vậy nên quan niệm màng trinh chỉ rách do quan hệ là hoàn toàn sai lầm. Có nhiều chị em phụ nữ thuộc dạng màng trinh vách nên sau khi quan hệ tấm màng này bị lệch sang một bên, không xuất hiện tình trạng rách màng trinh và chảy máu khi quan hệ lần đầu. Hình ảnh màng trinh có nhiều dạng khác nhau như dạng lỗ, vách, sang hay dạng lưỡi liềm…

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách của nữ giới

Theo quan niệm của người xưa phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa thường được dựa trên hình ảnh màng trinh còn hay rách. Dưới đây là hình ảnh màng trinh thật của con gái chưa rách:

Mỗi người đều có màng trinh dày và mỏng khác nhau. Các dạng màng trinh ở con gái bao gồm dạng tròn, dạng vách ngăn, dạng sang, và màng trinh bịt kín.

Hình ảnh màng trinh thật

  • Mạng trinh dạng tròn: Đây là dạng màng trinh có một lỗ tròn ở giữa, rất phổ biến hầu hết ở nữ giới.
  • Màng trinh dạng sàng: Màng trinh có nhiều lỗ nhỏ ở cửa âm đạo như một cái dàng, rất dễ rách.
  • Màng trinh dạng vách ngăn: Hình ảnh màng trinh thật dạng vách ngăn có có nhiều dải, giăng ngang cửa âm đạo, vách thường có hình lưỡi liềm.
  • Màng trinh bịt kín: Dạng màng trinh bịt kín này thường hiếm gặp, đối với màng trinh này sẽ không có lỗ thở kinh nguyệt không thể ra bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý phải cần sự can thiệp của ngoại khoa tạo lỗ thủng.

Hình ảnh màng trinh thật đã rách

Hình ảnh màng trinh đã rách hay còn gọi là mất trinh, bạn sẽ không thấy màng chắn ngang cửa âm đạo nữa, nhưng vẫn còn thấy các tàn tích còn lại ở hai bên thành âm đạo, vì vậy có nhiều người vẫn có thể sử dụng thủ thuật vá âm đạo tạo trinh tiết cho mình.

Hoặc để xác nhận màng trinh đã rách hay chưa bạn có thể tự kiểm tra tại nhà như sau: Sử dụng một chiếc gương, đặt cố định đằng trước tại vị trí có thể quan sát được cô bé. Vạch môi âm hộ sang hai bên, nhìn qua gương và quan sát hình ảnh màng trinh thật của mình.

Rách màng trinh có đau không?

Rách màng trinh có đau không?

Khi bị rách màng trinh hầu hết các chị em đều có cảm giác bị đau đớn, tuy nhiên rách màng trinh có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Khi quan hệ làm rách màng trinh thường đau và chảy máu nhiều hơn so với khi bạn bị rách màng trinh do thủ dâm hoặc do va chạm mạnh.
  • Độ đau phụ thuộc vào độ dày mỏng của màng trinh, chị em có màng trinh dày thường đau nhiều hơn khi bị rách so với các chị em có lớp màng trinh mỏng.
  • Chị em có màng trinh dạng vách không cảm thấy đau đớn lắm khi rách so với các dạng màng trinh vòng hay dạng sàng.

Thủ thuật tái tạo vá màng trinh

Thủ thuật tái tạo vá màng trinh

Ngày nay quan điểm về trinh tiết đã trở nên thoáng hơn nhiều so với trước kia, nhưng màng trinh vẫn luôn là cái đánh giá tiêu chuẩn “vàng” ở nữ giới trước hôn nhân về phẩm chất và đức hạnh.

Chị em mất đi màng trinh do nhiều nguyên nhân khác nhau đã trở nên mặc cảm và tự ti, bị xem thường thậm chí còn đánh mất hạnh phúc gia đình. Vì vậy dịch vụ vá màng trinh hiện nay đang được đánh giá rất cao, giúp chị em sở hữu hình ảnh màng trinh thật trở lại tuổi thanh xuân ngày nào, trút bỏ được gánh nặng tâm lý, khôi phục được màng trinh nguyên vẹn, lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

7-dau-hieu-nhan-biet-mat-can-bang-noi-tiet-to-nu
7 Dấu hiệu nhận biết mất cân bằng nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ là gì? Nội tiết tố nữ là hormone sinh dục nữ, tên khoa học là estrogen […]

hoi-chung-buong-trung-da-nang-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-toi-uu
Buồng trứng đa nang: dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Hội chứng buồng trứng đa nang là gì? Hội chứng buồng trứng đa nang là bệnh lý rối loạn liên […]

roi-loan-tien-dinh-nguyen-nhan-va-bien-phap-cai-thien
Rối loạn tiền đình là gì? Nguyên nhân và biện pháp cải thiện

Biểu hiện hội chứng rối loạn tiền đình Tổng hợp các thông tin chi tiết về bệnh rối loạn tiền […]

benh-noi-tiet-o-phu-nu-la-gi-do-tuoi-nao-mac-phai-roi-loan-noi-tiet
Bệnh rối loạn nội tiết ở phụ nữ và những điều bạn nên biết

Bệnh nội tiết ở phụ nữ là gì? Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ là hiện tượng cơ […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm