Beautiful Hair

Phụ nữ vô mao có phải là điều không bình thường?

Phụ nữ vô mao là bình thường hay bất thường?

Lông mu có ý nghĩa gì?

Lông mu là phần lông mọc phía bên trên của âm hộ nữ, lông thường mọc thành một đám nhỏ mỗi sợi dài khoảng 6 đến 8cm. Bắt đầu ở độ tuổi dậy thì chị em bắt đầu xuất hiện lông mu vùng kín và ngày càng phát triển nhiều hơn theo thời gian.

Lông mu có tác dụng che chắn và bảo vệ cơ quan sinh dục, che bụi và các chất bẩn khác khi cơ thể toát mồ hôi lông mu phía trên sẽ cản giọt mồ hôi này không cho chảy trực tiếp vào vùng kín, giúp bộ phận sinh dục luôn khô thoáng và sạch sẽ đẩy lùi nguy cơ viêm nhiễm.

Lông mu có tác dụng che chắn và bảo vệ cơ quan sinh dục

Trong quan hệ tình dục lông mu còn giúp cho vùng kín nhạy cảm hơn, giảm ma sát mạnh giúp cho việc quan hệ giữa vợ chồng tránh bị va chạm gây nên tình trạng bị trầy xước vùng kín.

Phụ nữ vô mao bình thường hay bất thường?

Phụ nữ vô mao hay có mao nó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như nội tiết, di truyềnchủng tộc. Theo quan niệm ngày xưa khi người chồng lấy phải người vợ không có lông mu thì thật xui xẻo đủ đường về các mối quan hệ, công việc làm ăn lẫn việc không có con cái nối dõi khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên để khẳng định phụ nữ vô mao bình thường hay bất thường hãy cùng tìm hiểu 2 trường hợp sau:

Phụ nữ vô mao bình thường hay bất thường?

  • Trường hợp thứ nhất: nếu phụ nữ không có lông mu mà vẫn có kinh nguyệt và các đặc điểm sinh dục thứ phát khác đều phát triển bình thường thì họ hoàn toàn bình thường về cả mặt tâm lý cho đến bộ phận sinh sản. Chị em không có lông mu có thể do các nang lông ở vùng nhạy cảm này do không có thụ thể hoặc thụ thể không thể đáp ứng được với nội tiết tố.
  • Trường hợp thứ hai: khi phụ nữ vô mao lại không có kinh nguyệt vì bị rối loạn sinh lý hoặc có thể là bệnh nội tiết ở phụ nữ thì không thể sinh sản được. Từ xưa đã xảy ra trường hợp không có lông mao và không thể sinh con vì vậy cho nên dân gian mới có quan niệm lấy phải vợ vô mao vừa vô sinh lại xui xẻo. Tuy nhiên thực tế cho thấy người phụ nữ trong trường hợp hai này thường khó sinh con, nhưng còn về mặt gặp xui xẻo hay đem lại đen đủi trong làm ăn và trong các mối quan hệ là không có căn cứ.

Ngày nay xã hội phát triển, y học cũng phát triển và giải thích rõ về nguyên nhân bệnh lý này và thậm chí còn có cách chữa khỏi bệnh thay đổi nội tiết tố cho người bệnh nếu đến và điều trị kịp thời. Vì vậy phụ nữ vô mao từ 18 tuổi không có dấu hiệu gì và kèm không có kinh nguyệt thì cần phải đến các sơ sở y tế tin cậy chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, còn rụng lông vùng kín mà vẫn có kinh nguyệt bình thường thì chỉ cần thăm khám điều trị cấy lông mu hoặc các biện pháp giúp lông mu mọc trở lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho chị em phụ nữ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

tu-a-den-z-cac-kieu-tia-long-mu-dep-goi-cam
Từ A đến Z các kiểu tỉa lông mu đẹp gợi cảm

Tạo hình cho lông vùng kín là cách mang lại sự mới mẻ và gia tăng sự khoái cảm đối […]

ngua-long-vung-kin
Bị ngứa lông vùng kín có thể do rận mu làm tổ

Ngứa lông vùng kín có thể do rận mu Là những ký sinh trùng sống bám vào lông vùng kín […]

top-3-thuoc-moc-long-vung-kin-giup-phu-nu-quyen-ru-hon
Top 3 thuốc mọc lông vùng kín giúp phụ nữ quyến rũ hơn

Tại sao chị em MUỐN dùng thuốc mọc lông vùng kín Lông vùng kín là dấu hiệu đánh dấu sự […]

cay-long-mu-o-dau-tot-nhat
cấy lông mu, lông vùng kín ở đâu tốt nhất?

Tại sao phụ nữ lại muốn cấy lông mu? Lông mu hay còn gọi là lông vùng kín mọc khi […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm