Beautiful Hair

XEM TƯỚNG RÂU BIẾT NGAY TÍNH CÁCH CỦA NAM GIỚI


Tuỳ thuộc vào cơ địa và gen di truyền mà mỗi người đàn ông sẽ sinh ra các tướng râu có hình dạng và đặc điểm khác nhau. Xét về nhân tướng học, xem tướng râu có thể giúp chúng ta biết ít nhiều về tính cách, con người thật của chàng. Mỗi kiểu râu tiết lộ những bí mật rất thú vị

1. Râu mọc thưa thớt

Đây là một người đàn ông khá nhạy cảm, tinh tế, thông minh. Họ có trí tuệ hơn người, tầm nhìn rộng và khả năng phán đoán tốt. Những người có râu mọc thưa luôn có tư duy nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp, biết đối nhân xử thế.

Chắc chắn, một người đàn ông như thế này sẽ rất được lòng người khác. Chàng có sự nghiệp vững chắc và là người bản lĩnh, đáng để chị em nương tựa.

2. Xem tướng râu mọc quanh mép

Nếu bạn đang quen với chàng trai có râu mọc quanh mép thì rất may mắn. Họ là người đứng đắn, lịch lãm và đáng tin cậy. Người đan ông đó chín chắn và mạnh mẽ từ dáng đi, suy nghĩ, cách cư xử.

Bề ngoài họ có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong rất ấm áp. Nếu yêu một người có tướng râu này thì bạn sẽ được chiều chuộng hết mức. Chàng thủy chung, coi trọng mối quan hệ này và biết cách nâng niu phụ nữ.

3. Râu mọc dài quanh miệng

Đây là kiểu râu mọc dài từ tai xuống cằm. Những người đàn ông có râu moc dài quanh miệng khá nhẹ dạ cả tin. Vì thế, họ thường bị người khác lợi dụng trong cuộc sống. Nhiều lúc bị chính bạn bè “đâm sau lưng” lúc nào không hay.

Trong tình yêu, những người có tướng râu này không chung thủy, “cả thèm chóng chán”. Họ dễ yêu nhưng dễ quên, hay thay đổi nên chẳng có mối tình nào kéo dài sâu đậm.

4. Râu quai nón

Râu quai nón là một trong những kiểu râu đẹp được nhiều người ưa thích. Nó thể hiện bản lĩnh và vẻ nam tính. Xem tướng râu cho thấy, những người sở hữu râu quai nón thường có sức khỏe tốt, giỏi chuyện “chăn gối”. Họ là người bản lĩnh, cầu toàn và đặt ra tiêu chuẩn khá cao.

Tuy nhiên, người đàn ông này lại mang chủ nghĩa cá nhân và cái “tôi” lớn. Hơn nữa, họ yêu cuồng nhiệt, chiều chuộng phụ nữ và ga lăng nhưng không phải là người chung thủy.

5. Đàn ông râu dê có tính cách gì?

Người đàn ông sở hữu tướng râu dê thường sống nội tâm. Họ trưởng thành, trầm tính, sống khá khép kín. Đó là đặc trưng của những người lãnh đạo hoặc đứng đầu.

Tuy nhiên, nhược điểm của đàn ông có râu dê đó là đa nghi. Họ không dễ gì tin tưởng một ai đó. Họ hay soi xét tính thiệt hơn và cũng biết tính toán. Vì thế, bạn bè tâm giao của chàng không nhiều. Chủ yếu là đối tác làm ăn.

6. Xem tướng râu mọc lộn xộn

Đàn ông có râu mọc lộn xộn là người có tính cách mạnh mẽ và rất bản lĩnh. Tuy nhiên, họ không phải là người có lập trường vững chắc. Họ thường hành động theo cảm tính, không cần phán đoán. Trong tình yêu, họ cũng là người ưa sự mới mẻ nên rất dễ thay lòng đổi dạ, phản bội người yêu.

7. Không có râu ( râu cạo sạch)

Trong nhân tướng học chỉ ra rằng, đàn ông không có râu hoặc luôn cạo râu sạch sẽ luôn tôn thờ chủ người hoàn hảo. Họ khá khắt khe với bản thân và những người bên cạnh.

Họ có trách nhiệm, giữ chứ tín, ưa sự ổn định và rất nghiêm túc trong công việc lẫn tình yêu. Dù có khó khăn họ cũng dũng cảm vượt qua chứ không chùn bước.

Xem tướng râu có thể đoán biết và nắm bắt được tính cách, tâm lý của các chàng. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Để đánh giá một người phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố và cần quá trình tìm hiểu lâu dài.

Chúc các bạn tìm được người bạn tri kỉ, người yêu tâm đầu ý hợp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

3-dieu-thu-vi-ve-rau-quai-non-cua-dan-ong
Râu quai nón tiết lộ 3 điều thú vị về bạn

1. Đàn ông có râu quai nón nhìn quyến rũ hơn Râu quai nón trước nay luôn được coi là […]

cach-de-rau-cam-dep-cho-nam-gioi-them-quyen-ru
Cách để râu cằm cho nam giới thêm phần quyến rũ

1. Bất kì cách để râu cằm nào cũng cần kiên nhẫn Nam giới chưa từng để râu bao giờ, […]

kieu-rau-quai-non-noi-len-dieu-gi-trong-tinh-cach-nguoi-yeu-cua-ban
4 Điều khi nói về người đàn ông có râu quai nón

1. Người đàn ông lịch thiệp, trưởng thành thể hiện qua bộ râu quai nón Kiểu ra quai nón nói […]

huong-dan-cach-de-rau-moc-deu-tu-nhien-khong-kho-cung-kho-chiu
Bí quyết giúp râu mọc đều cho các chàng

I. Tại sao râu mọc không đều và cứng ở nam giới Râu bắt đầu mọc ở nam giới bắt […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm