Beautiful Hair

[ Tìm Hiểu ]: Liệu trình cấy tóc diễn ra như thế nào?

Cấy tóc là một phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu được đánh giá tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn hiện nay. Vậy liệu trình cấy tóc diễn ra như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được liệu trình cấy tóc và thực hiện đúng cách để nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp như ý, “xóa tan nỗi lo” hói đầu, rụng tóc.

I. Cấy tóc là gì?

Trước khi muốn biết liệu trình cấy tóc diễn ra như thế nào, bao gồm mấy bước thì mọi người cần hiểu rõ về phương pháp này là gì?

Hiện nay, có 2 phương pháp cấy tóc đó là cấy tóc sinh học (cấy những sợi tóc sinh học được làm từ sợi tổng hợp) và cấy tóc tự thân (lấy chính nang tóc của người cấy). Trong đó, cấy tóc tự thân là phương pháp được đánh giá cao và được áp dụng tại các cơ sở chuyên khoa, cũng như được hầu hết các khách hàng lựa chọn.

Cấy tóc tự thân là phương pháp dùng chính những nang tóc tự thân (nang tóc từ chính cơ thể) của chính chủ nhân để lấp đầy, phân bổ ở những vùng tóc thưa, tóc mỏng và hói đầu.

Cơ chế của phương pháp này là sử dụng các nang tóc chắc khỏe ở vùng dày tóc trên chính đầu của người được cấy (thường là vùng sau gáy) để cấy vào vùng mất tóc. Nhằm che phủ các vùng da đầu mất tóc do rụng tóc hoặc hói tóc.

Phương pháp cấy tóc tự thân đòi hỏi phải trải qua bước chọn lọc và chiết tách rất tỉ mỉ, chuẩn xác từng nang tóc còn sống, khoẻ mạnh. Sau đó lấy từ 1-3 sợi/nang rồi chia nhỏ và dùng bút cấy ghép tóc.

Nhờ sử dụng chính nang tóc tự thân nên độ tương thích rất cao và gần như tuyệt đối, nên chúng không bị đào thải như những nang nhân tạo. Tuy nhiên, khoảng thời gian để tóc cấy phát triển ổn định nhất trên đầu sẽ thường kéo dài từ 2-3 tháng sau khi cấy.

Tìm hiểu : https://beautifulhair.vn/di-tim-giai-phap-tri-hoi-dau-di-truyen-dut-diem/

II. Vậy liệu trình cấy tóc diễn ra như thế nào?

Khi tìm hiểu về phương pháp cấy tóc thì mọi người đều muốn biết liệu trình cấy tóc diễn ra như thế nào?
Liệu trình cấy tóc tự thân diễn ra 1 lần duy nhất với khoảng 3-6h đồng hồ và có hiệu quả bền lâu chỉ với 5 bước sau đây:

– Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và test nang tóc: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tổng thể đường chân tóc ở vùng đầu của khách hàng và tạo kiểu tóc ở vùng cần cấy ghép. Sau đó sẽ sử dụng máy đo mật độ tóc ở sau gáy để tính diện tích nang tóc được lấy.

– Bước 2: Lấy nang tóc: Khách hàng sẽ được làm sạch da đầu và sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở phần sau gáy của khách hàng, rồi dùng kỹ thuật, máy móc chuyên dụng để lấy các nang tóc tự thân.

– Bước 3: Phân tách nang tóc: Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tách các nang tóc mới lấy thành từng đơn vị nang tóc mới để tiến hành cấy tóc tự thân.

– Bước 4: Thực hiện cấy ghép nang tóc tự thân: Sau khi phân tách nang tóc thì các bác sĩ sẽ dùng bút cấy để tiến hành cấy những đơn vị nang tóc đó vào vùng da đầu cần cấy tóc (vùng da đầu này cũng đã được gây tê cục bộ nhằm không gây đau cho khách hàng).

– Bước 5: Sau thủ thuật: Bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ chăm sóc tóc và da đầu cũng như chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt tại nhà cho khách hàng.

Sau 2-5 tháng thực hiện cấy tóc tự thân thì các sợi tóc cấy sẽ bắt đầu mọc đều và đẹp. Đây là những sợi tóc thật, tự nhiên và bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho tóc bình thường.

III. Có nên cấy tóc tự thân điều trị rụng tóc, hói đầu hay không?

Khi tìm hiểu về phương pháp cấy tóc tự thân, ngoài quan tâm đến liệu trình cấy tóc. Thì nhiều người cũng băn khoăn không biết có nên thực hiện cấy tóc để điều trị rụng tóc, hói đầu hay không?

Các chuyên gia cho biết rằng, hiện nay phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá là phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất. Giúp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu tốt nhất trong các phương pháp điều trị hói đầu, rụng tóc hiện nay. Bởi phương pháp cấy tóc tự thân mang đến nhiều ưu điểm như:

– An toàn, không đau và không để lại sẹo: Cấy tóc tự thân sử dụng các thiết bị, kỹ thuật cấy ghép hiện đại và hạn chế xâm lấn tối thiểu. Vì thế giúp giảm thiểu làm tổn thương đến các mạch máu và các dây thần kinh xung quanh và không để lại sẹo sau khi cấy. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ khi cấy tóc nên sẽ không có cảm giác đau trong cả liệu trình cấy tóc.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian cho mỗi ca cấy tóc khoảng từ 3-6h đồng hồ và sau đó khách hàng có thể ra về mà không phải nằm viện, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và có hiệu quả bền lâu.

– Có độ tương thích cao, ít bị đào thải: Cấy tóc tự thân với nguyên liệu chính là những nang tóc của chính chủ.Vậy nên các nang tóc dễ thích nghi, có độ tương thích cao với vùng da đầu mới, ít bị đào thải với tỷ lệ thành công cao.

– Hồi phục nhanh và có hiệu quả bền lâu: Sau khi cấy tóc 2-5 tháng thì phần chân tóc mới sẽ nhanh bám rễ vào da đầu. Lúc này nang tóc chắc khỏe, phát triển ổn định và bền vững, mọc đều và đẹp tự nhiên.

Trên đây là ưu điểm của phương pháp cấy tóc tự thân mà bạn có thể tham khảo để có quyết định có nên cấy tóc tự thân điều trị rụng tóc, hói đầu hay không. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cấy tóc tốt và hiệu quả như vậy thì bạn cần phải thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa có uy tín đảm bảo về trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cũng như phương pháp cấy tóc…

IV. Mách bạn địa chỉ cấy tóc uy tín

Để thực hiện cấy tóc tự thân an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng và thuận tiện nhất với chi phí hợp lý nhất. Thì mọi người có thể tham khảo và lựa chọn đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Phòng khám là đơn vị chuyên khoa đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện cấy tóc. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp cấy tóc tiên tiến… Đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng

Hiện tại, phòng khám đã và đang thực hiện cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật HAT (Hair Transplant of Advanced Technology) và FUE (Follicular Unit Extraction). Đây đều là những kỹ thuật cấy tóc tiên tiến hiện nay, trong đó kỹ thuật cấy tóc HAT được cải tiến trên kỹ thuật FUE và chỉ có độc quyền tại phòng khám.

Mặc dù hai kỹ thuật này có đường bút cấy khác nhau (FUE là 0,8mm còn HAT là 0,6mmm), nhưng đều có các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối thiểu, không đau, tỷ lệ nang tóc sống sót sau thủ thuật hơn 95%, có hiệu quả bền lâu và đẹp tự nhiên…

Thời gian qua, đã có hàng chục nghìn khách hàng đã thực hiện cấy tóc thành công tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế và đều có những đánh giá, phản hồi rất tốt. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm thực hiện cấy tóc tại đây khi bị rụng tóc, hói đầu.

Tham khảo : Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này đã giúp mọi người biết rõ về liệu trình cấy tóc và tìm được cho mình một địa chỉ cấy tóc có uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

rung-toc-telogen-effluvium
Rụng tóc telogen effluvium: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm

Rụng tóc telogen effluvium (TE) là 1 chứng rụng tóc phổ biến, thường xảy ra đột ngột. Tóc rụng nhiều […]

bi-hoi-dau-khi-con-tre-lam-sao-de-khac-phuc
Bị hói đầu khi còn trẻ – Làm sao để khắc phục?

I. Nguyên do khiến bạn bị hói đầu khi còn trẻ Đối với nam giới, mảng hói thường tập trung […]

tim-hieu-cau-tao-va-qua-trinh-sinh-truong-cua-toc
Tìm hiểu: Cấu tạo và quá trình sinh trưởng của tóc

Khi gặp các vấn đề về tóc, chúng ta chỉ quan tâm làm thế nào để phục hồi nhanh nhất […]

hoi-dau-o-tuoi-20
Cảnh báo tình trạng: Hói đầu ở tuổi 20

I. Nguyên nhân gây hói đầu ở tuổi 20 Trước đây, mỗi khi nhắc đến hói đầu, người ta thường […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm