Beautiful Hair

Tìm hiểu: Thuốc mọc râu Minoxidil có thật sự hiệu quả không?

1. Những suy nghĩ sai lầm về thuốc mọc râu phổ biến

Có một thực tế rằng nhiều người mua hay thậm trí nhiều người bán không hiểu bản chất của thuốc kích thích mọc râu là gì. Những lầm tưởng như các loại thuốc mọc râu làm cho hormone nam tăng cường hay làm cho vùng da được bôi thuốc được tập trung nhiều chất dinh dưỡng hơn đều sai lầm.

Thực tế, các loại thuốc mọc râu chỉ tạo môi trường cho các nang lông dễ dàng mọc hơn. Và đặc biệt, đó chỉ là môi trường bề mặt chứ không phải môi trường cơ thể bên trong giúp kích thích mọc râu. Mỗi loại thuốc mọc râu trên thị trường có một công thức cũng như mức độ tác động khác nhau, phù hợp với từng người, từng loại da. Mọc râu sử dụng thuốc cũng chỉ là một trong các cách nuôi râu quai nón đẹp. Bạn nên chú ý khi lựa chọn sử dụng.

2. Sự thật thuốc mọc râu Minoxidil có thực sự hiệu quả

Nhắc đến Minoxidil có lẽ rất nhiều người biết về sự nổi tiếng của loại thuốc xuất xứ từ Mĩ này. Có 3 loại Minoxidil với thành phần chỉ khác nhau về độ đậm : 2%, 5% và 10%. Đàn ông Việt Nam hiện nay được khuyên dùng sản phẩm thuốc mọc râu minoxidil 5% vì phù hợp với hầu hết các loại da.

Thuốc mọc râu Minoxidil có thực sự hiệu quả

Minoxidil được cho là loại thuốc kích thích mọc râu tốt nhất

Thành phần chính của Minoxidil chứa các loại vitamin nhóm E, C và B. Các vitamin nhóm E và B – đặc biệt là Biotin và 2 loại chích trong quá trình phát triển của nang lông. Nhóm vitamin C có khả năng tốt trong việc làm sạch về mặt và tạo sức căng cho da. Đặc biệt còn có hợp chất Minoxidil. Hợp chất này là công thức độc quyền của sản phẩm, nó có tác dụng chính trong việc bào mòn lớp da bề mặt làm cảm trở việc mọc râu và giúp “mở rộng cửa” bề mặt da cho nang lông mọc lên. Đó chính là một phần lý do vì sao khi sử dụng thuốc, da mặt bạn có hiện tượng bị khô và một chút ngứa.

Tuy rằng khả năng tạo môi trường cho râu mọc rất tốt như vậy nhưng để khẳng định: “sử dụng Minoxidil chắc chắn sẽ mọc râu là sai“. Nguyên do là bởi du Minoxidil tạo môi trường rất tốt nhưng nếu bạn không có bất kì nang lông nào dưới vùng da thì không có cách nào để mọc được. Có thể dễ hiểu rằng, dù có chăm đất tốt đến đâu nhưng không có hạt giống thì mãi mãi chẳng thể thành một cánh đồng hoa. Việc kiểm tra nang lông trước khi tiến hành sử dụng thuốc là rất quan trong, hạn chế cho bạn việc mất tiền mà không có kết quả gì.

3. Nếu Minoxidil không hiệu quả thì nên kích thích mọc râu như thế nào ?

Nếu Minoxidil không hiệu quả thì nên kích thích mọc râu như thế nào ?

Làm gì để có bộ râu quai nón đẹp ưng ý

Minoxidil hay thuốc mọc râu nói chung chỉ là một phương pháp mọc râu. Nếu có không mọc được thì cũng không việc gì phải lo lắng, thậm trí nếu bạn không có nang lông để mọc râu. Y học thế giới đã thực hiện thành công phương pháp cấy râu tự thân sử dụng chính các nang tóc trên cơ thể bạn. Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng những nang tóc khỏe mạnh ở sau gáy rồi cấy vào các vị trí râu theo kiểu dáng mong muốn. Tóc sau cấy mọc ra bình thường, cho bạn một bộ râu khỏe đẹp sau khoảng 6 tháng. Việc lấy các nang tóc sau gáy đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ cũng như khả năng mọc của râu sau cấy rất cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

cay-rau-co-hai-khong
Cấy râu có hại không? Quy trình cấy râu như thế nào?

Đàn ông có râu theo quan niệm dân gian sẽ trông uy nghi, tướng mạo hơn người. Tuy nhiên không […]

cach-de-rau-cam-dep-cho-nam-gioi-them-quyen-ru
Cách để râu cằm cho nam giới thêm phần quyến rũ

1. Bất kì cách để râu cằm nào cũng cần kiên nhẫn Nam giới chưa từng để râu bao giờ, […]

giai-dap-cay-rau-quai-non-gia-bao-nhieu
Chi phí cấy râu quai nón có phải rất đắt?

1. Chi phí cấy râu quai nón giá bao nhiêu? Rất khó để có thể đưa ra con số chính […]

chang-can-dung-thuoc-van-co-cach-moc-rau-nhanh-chi-sau-2-tuan-cho-phai-manh
Hé lộ cách mọc râu nhanh và mềm mượt cho phái mạnh

1. Chăm sóc da mặt hiệu quả Râu được hình thành từ protein và chất béo hay còn gọi là […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm