Beautiful Hair

3 Tướng lông mày phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng của phụ nữ có lông mày lá liễu

3 Tướng lông mày phụ nữ vượng phu ích tử

Đặc điểm của lông mày lá liễu là: lông mày dài, mượt, phía đuôi long mày thon. Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu. Phụ nữ có kiểu lông mày này may mắn sở hữu nét đẹp truyền thống Á Đông. Họ có những phẩm chất cực kì đáng quý như nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ vừa có tâm vừa có tài, là những người giỏi lãnh đạo, thông minh, hiểu biết sâu rộng.

Người sưa vẫn nói “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” không phải nói ngoa. Đi đến đâu cũng có bạn bè, quý nhân giúp sức. làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi dễ ràng như lá liễu trên mặt hồ mùa thu. Ngoài ra số phận còn đặc biệt ưu ái họ trong việc phập gia đình. Nếu nữ giới có lông mày này thường lấy được chồng giàu sang, có tài có đức mà cả đời an lạc trong nhung lụa. Nếu là nam. Vì thế, lông mày lá liễu là một trong các tướng chân mày tốt cho phụ nữ được nhiều người yêu thích.

Chân mày ngang là người phụ nữ thông minh

Chân mày ngang là người phụ nữ thông minh

Xem tướng lông mày phụ nữ cho thấy, những người phụ nữ sở hữu lông mày ngang là những người trí tuệ và nhân nghĩa. Họ có hiểu biết rộng rãi và rất thông minh. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Đồng thời, người có lông mày ngang thường năng nổ phấn đấu sự nghiệp nhưng vẫn biết cách cân bằng cuộc sống nên lúc nào cũng có tư tưởng thoải mái. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Người phụ nữ có lông mày ngang thường ít khi chỉ đứng đằng sau chồng con mà thường đứng ngang hoặc chỉ thấp hơn một chút. Điều này không phải do họ yếu kém mà thực ra tự kìm mình lại mà vun vén cho gia đình. Quả thực nếu chàng trai nào có được cô gái mang lông mày ngang làm ý trung nhân thì đó là phúc phận. Vừa đảm đang, tài giỏi lại biết đối nhân sử thế chồng con. Không ít chị em muốn thay đổi vận may, tướng số đã không ngần ngại lựa chọn kiểu mày ngang bằng cách điêu khắc hay phun thêu lông mày.

Lông mày trăng non là tướng phụ nữ khéo léo

Lông mày trăng non là tướng phụ nữ khéo léo

Lông mày trăng non hay còn gọi là lông mày tân nguyệt. Đây là tướng chân mày phụ nữ rất ưa thích. Hình dáng lông mày như mảnh, dài và hơi cong. Lông mày mịn màng, không thô ráp, mọc xuôi, đen như mực tàu, rõ nét, dài quá mắt, thanh tao.  Những người phụ nữ may mắn sở hữu đôi lông mày trăng non đều là người cực kỳ tinh tế, thường quan tâm tới việc to việc nhỏ, hành xử khéo léo, thu phục lòng người. Nếu kết hợp với mắt loan, mắt hạc, mắt phượng thì là người thông minh, thông tuệ, thành đạt, cả đời bình an, anh em quý hiển.

Người sở hữu kiểu chân mày cũng khá nhạy cảm, họ có giác quan thứ 6 khá nhạy bén. Nhìn chung, cuộc đời họ diễn ra khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều sóng gió thăng trầm. Có lẽ chăng điều này cũng bởi họ biết quan sát từng động thái nhỏ nhỏ sử lý. Nó không phải là soi mói căn ke mà là ý tứ chuẩn mực vừa lòng trên, hợp lòng dưới. Đừng để mất cô gái nhe vậy nhé chàng trai.

Đây là 3 tướng chân mày tốt cho phụ nữ mang lại điềm may, thành đạt, may mắn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, số phận của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tướng số vẫn cần có sự nỗ lực của bản thân mới mang đến thành công viên mãn! Đừng bị bó buộc bình bởi tướng số mà quên đi sự cố gắng của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ky-thuat-cay-long-may-la-gi
Kỹ thuật cấy lông mày là gì? Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy lông mày

Sở hữu một cặp lông mày đẹp không chỉ giúp tôn vẻ đẹp gương mặt mà theo nhân tướng học […]

thu-thuat-cay-may-cho-nam-gioi-co-dau-khong
Giải đáp thắc mắc: Thủ thuật cấy mày cho nam giới có đau không?

1. Tìm hiểu về thủ thuật cấy mày cho nam giới Phương pháp cấy mày sử dụng thủ thuật hoàn […]

co-nen-cay-long-may-khong
Tư Vấn: Có nên cấy lông mày không?

1. Cấy lông mày là gì? Cấy lông mày là phương pháp phẫu thuật sử dụng một phần tóc, thường […]

he-lo-5-cach-don-gian-giup-long-may-ram-dep-tu-nhien
Hé lộ 5 cách đơn giản giúp lông mày rậm, đẹp tự nhiên

Nếu bạn muốn sở hữu một cặp lông mày rậm, đẹp tự nhiên mà không muốn tìm đến các biện […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm