Beautiful Hair

[Tư vấn] Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ 0,2 – 0,3 mm khắc từng sợi lông mày giả xen kẽ với sợi lông mày thật. Khi điêu khắc, chuyên viên cần thực hiện tỉ mỉ từng sợi có độ cong theo chiều của sợi lông mày để cho kết quả tự nhiên, mềm mại như thật. Đối với phương pháp này, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong.

Điêu khắc lông mày phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi có lông mày thưa, ngắn, không đều màu. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian trang điểm có thể chọn phương pháp này.

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là hình thức dùng máy phun có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào tầng thượng bì của da, vẽ tỉ mỉ những nét sọc đều, mảnh xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Dụng cụ được sử dụng ở phương pháp phun thêu lông mày là một cây kim chuyên dụng giống như chiếc bút mực, đầu kim siêu nhỏ để có thể tạo ra hàng lông mày duyên dáng, phù hợp với khuôn mặt.

Phun thêu lông mày dành cho cả nam và nữ, thích hợp với dáng lông mày ngắn, thưa, mỏng, nhợt nhạt. Phương pháp này áp dụng với lông mày không có đuôi hoặc đầu mày hoặc dáng mày hư do phun xăm có thể phun thêu lông mày để khắc phục.

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Khi các phương pháp làm đẹp lên ngôi cũng là lúc trên các diễn đàn, chị em bàn tán sôi nổi về vấn đề: Nên điêu khác hay phun thêu lông mày?. Đây là hai kỹ thuật khá phổ biến được nhiều người tin dùng. Thực ra, mỗi phương pháp lại có những ưu- nhược điểm riêng:

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

  1. Điêu khắc lông mày
  • Ưu điểm: Lưỡi dao siêu nhỏ, sắc bén, giảm cảm giác đau hay chảy máu. Đường nét lông mày nhẹ nhàng, phần đầu to, đuôi mỏng như tự nhiên.
  • Nhược điểm: Không được bền màu, chỉ khoảng 6 tháng- 1 năm và phải đi dặm lại thường xuyên.
  1. Phun thêu lông mày
  • Ưu điểm: máy phun tốc độ cao, mũi kim siêu nhỏ nên không gây đau đớn. Khuôn mặt hài hòa, tự nhiên hơn. Ngoài ra, khả năng bền màu lên đến 3-5 năm.
  • Nhược điểm: Đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao, khéo léo, mắt thẩm mỹ mới tạo được cặp lông mày đẹp. Nếu không cẩn thận, cặp lông mày của bạn sẽ trở nên khô cứng hơn lúc đầu.

Tóm lại, để trả lời được câu hỏi “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày”? Vẫn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: phù hợp với khuôn mặt, nước da, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách của khách hàng… Tốt nhất, bạn hãy tìm một sơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn thêm và chọn được phương pháp làm đẹp thích hợp nhất! Ngoài ra cũng hạn chế những trường hợp thực hiện lỗi phải xóa xăm lông mày, rất mất thời gian cũng như kiểu lông mày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5-cach-chua-rung-long-may-don-gian-ma-hieu-qua
5 Cách chữa rụng lông mày đơn giản mà hiệu quả

Rụng lông mày có thể xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, hoặc do tai nạn hoặc cảnh […]

ky-thuat-cay-long-may-la-gi
Kỹ thuật cấy lông mày là gì? Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy lông mày

Sở hữu một cặp lông mày đẹp không chỉ giúp tôn vẻ đẹp gương mặt mà theo nhân tướng học […]

co-nen-cay-long-may-khong
Tư Vấn: Có nên cấy lông mày không?

1. Cấy lông mày là gì? Cấy lông mày là phương pháp phẫu thuật sử dụng một phần tóc, thường […]

3-tuong-long-may-phu-nu-vuong-phu-ich-tu
3 Tướng lông mày phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng của phụ nữ có lông mày lá liễu Đặc điểm của lông mày lá liễu là: lông mày dài, […]

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

Quý Khách hàng vui lòng nhập thông tin dưới đây để đăng ký đặt lịch khám

Nhập từ khóa cần tìm kiếm